การใช้งาน OpenVPN

การใช้งาน OpenVPN (ปิดการใช้งาน 23 ก.ค.2559)

บริการ OpenVPN เป็นบริการ VPN รูปแบบหนึ่งซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการจัดหาเพื่อให้บริการแก่บุคลากรและนักศึกษา โดยมีจำนวนลิขสิทธิ์อยู่ที่ 200 ลิขสิทธิ์ ซึ่งการใช้งาน OpenVPN นั้นจะต้องติดตั้งโปรแกรม OpenVPN client ด้วย วิธีการใช้งานมีดังนี้

1. เครื่องคอมพิวเตอร์ Windows ดูข้อมูลการติดตั้ง คลิกที่นี่

2. อุปกรณ์ iOS(iPhone/iPad) ดูข้อมูลการติตดั้ง คลิกที่นี่

3. อุปกรณ์ android ดูข้อมูลการติตดั้ง คลิกที่นี่